การแปรรูปอาหารจากผลผลิตทางการเกษตรในพื้นที่ชุมชนท้องถิ่น

วันที่ 12 มกราคม 2567 คลินิกเทคโนโลยีฯ ภายใต้งานบริการวิชาการและโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ สถาบันวิจัยและพัฒนา

✅️ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การแปรรูปอาหารจากผลผลิตทางการเกษตรในพื้นที่ชุมชนท้องถิ่น” ภายใต้โครงการ "การบริการวิชาการการถ่ายทอดองค์ความรู้ นวัตกรรมจากผลงานวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และวิชาชีพแก่ชุมชน"

? ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแม่ลอง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

✨️ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร ?‍? อาจารย์ภูริวัจฐ์ ชีคำ พร้อมทีมผู้ช่วยวิทยากร ได้สอนแปรรูปอาหารจากกล้วย ?? ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่มีในพื้นที่ เพื่อให้ความรู้ในการพัฒนาและเสริมทักษะด้านการแปรรูปอาหารจากผลผลิตทางการเกษตรในชุมชนท้องถิ่น ให้มีความหลากหลาย เสริมสร้างอาชีพ และชุมชนสามารถพึ่งพาตนเองได้

? สำหรับผู้สนใจที่มีความประสงค์จะขอเข้ารับคำปรึกษา และข้อมูลทางด้านเทคโนโลยี ภายใต้คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สอบถามเพิ่มเติมส่งข้อความ Inbox FB "คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่" หรือ 089-4348441 ได้เลยจ้าา?

Facebook สถาบันวิจัยและพัฒนา

สถาบันวิจัยและพัฒนา

“ภายในปี 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนาจะเป็นศูนย์กลาง องค์กรหลักในการขับเคลื่อน งานวิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย และการบริการวิชาการแก่สังคมให้เป็นที่ยอมรับ ในระดับชาติและระดับนานาชาติ”

ข้อมูลติดต่อ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เลขที่ 202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (สถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น B2) อาคารอำนวยการและบริหารกลาง ศูนย์แม่ริม หมู่ 7 ถนนโชตนา (เชียงใหม่-ฝาง) ตำบลขี้เหล็ก, อำเภอแม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่, 50180

research@g.cmru.ac.th

โทรศัพท์ 062-310-4911

2022 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่