กิจกรรมบรรยายในหัวข้อ

วันที่การจัดงาน: 17 กรกฎาคม 2566

เวลา: 10.00 - 11.00 น.
สถานที่จัดงาน: ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ
ติดต่อเราได้ที่: สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 4 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

IAO Facebook: International Affairs, CMRU

สมัครได้ตามลิงก์

รายชื่อผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย "EU Funding Opportunities for Researchers and Scientists" โดย วิทยากร DR. JENNY LIND ELMACO จาก EURAXESS (google.com)